Announcement

Collapse
No announcement yet.

Help me: Connectivity issues between PLC and HMI?

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Help me: Connectivity issues between PLC and HMI?

  Lần đầu đi xuat khau lao dong dai loan đặt chân tới 1 đất nước hoàn toàn xa lạ chắc chắn ai trong mỗi chúng ta cũng đều cảm thấy rất bỡ ngỡ. Chính v́ vậy hôm nay chúng tôi sẽ giúp người lao động biết được ḿnh phải làm những thủ tục ǵ ngay khi vừa đặt chân tới Đài Loan, bắt đầu cho một cuộc sống, công việc mới.

  Khám sức khỏe

  Trong ṿng 3 ngày sau khi người lao động nhập cảnh tới Đài Loan, chủ sử dụng hoặc môi giới phải đưa người lao động nước ngoài khám lại sức khỏe tại bệnh viện được cơ quan trung ương ( Nha Y tế, Viện Hành Chính ) quy định.

  Trong trường hợp người lao động không đạt yêu cầu sức khỏe sẽ không được phép tuyển dụng và sẽ phải về nước trong ṿng 7 ngày. Làm thủ tục đăng kư cư trú ngoại kiều, gia hạn hộ chiếu

  Trong ṿng 15 ngày sau khi nhập cảnh Đài Loan, chủ sử dụng phải đến Cục xuất nhập cảnh và di dân làm thẻ cư trú và lăn vân tay cho người lao động.

  Người lao động phải thường xuyên mang theo người các giấy tờ cần thiết: thẻ cư trú và hộ chiếu, số điện thoại của chủ thuê, số điện thoại của công ty môi giới

  Trong thời gian 06 tháng, trước khi hộ chiếu hết hạn, người lao động phải đổi hộ chiếu hoặc ủy quyền cho chủ sử dụng hay công ty môi giới đến Văn pḥng kinh tế văn hóa Việt Nam ở Đài Bắc, Đài Loan để làm thủ tục. Xin cấp giấy phép làm việc và gia hạn giấy phép

  Trong thời gian 15 ngày sau khi nhập cảnh, chủ sử dụng đến Ủy ban lao động Đài Loan xin giấy phép thuê lao động, trên giấy phép ghi rơ công việc, địa điểm làm việc của người lao động và tên chủ sử dụng. Không tự ư chuyển đổi chủ và công việc khi chưa Ủy ban lao động cho phép.

  Trong thời gian 60 ngày trước khi giấy phép thuê lao động hết hạn, nếu chủ sử dụng thỏa thuận gia hạn thời gian làm việc cho lao động th́ phải:

  + Gia hạn giấy phép thuê lao động tại Ủy ban lao động Đài Loan

  + Gia hạn thẻ cư trú cho lao động nước ngoài tại Cục xuất nhập cảnh và di dân Đài Loan

  Trên đây là những việc mà lao động cần phải làm khi vừa nhập cảnh vào Đài Loan. Hy vọng qua bài viết trên, người lao động khi sang tới Đài Loan sẽ không bị bỡ ngỡ, lo lắng và yên tâm tham gia tin tuyển dụng xklđ đài loan và hoàn thành tốt hợp đồng làm việc của ḿnh tại Đài Loan.
  Last edited by xklddailoan; 12-11-2019, 03:39 AM.

 • #2
  could be alot of things. an ip collision, faulty cabling, or miswired jacks. are the plc and hmi on a switch?

  Comment


  • #3
   does the plc have a static ip address? taking it out of the office, and plugging it into the shop floor might have assigned it a different ip

   Comment


   • #4
    I have heard that grounding can cause this. Maybe in the office, the grounding is great,, but in the warehouse, something is not grounded correctly and the electrical signaling is failing to get through.

    Comment


    • #5
     What kewakl said. RS-232 is a ground referenced signal. Without a proper ground on all devices it won't work properly.
     If you have an urgent issue, please contact AutomationDirect's Technical Support team.

     AutomationDirect.com Technical Support: 1(800) 633-0405 or (770) 844-4200 Email Tech Support

     Comment

     Working...
     X